ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT NỘT THẤT XE TẢI D8 THÙNG DÀI 6,2M

Nội thất xe đẹp, rộng rãi 3 chỗ ngồi được thiết kế hài hòa theo phong cách tối giản, sang trọng, hiện đại và hợp với xu thế hiện nay.

  • Yêu cầu hàng đầu của người lái xe là nhanh tay lẹ mắt, tuy nhiên khả năng này sẽ bị ảnh hưởng nếu trên xe không được trang bị các thiết bị hổ trợ tối tân hiện đại vậy nên mọi chi tiết trong khoang cabin đều được các kỹ sư nhà máy xem xét tính toán tỉ mỉ hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất của người sử dụng.
  • Nội thất xe đẹp, rộng rãi 3 chỗ ngồi được thiết kế hài hòa theo phong cách tối giản, sang trọng, hiện đại và hợp với xu thế hiện nay. Ghế ngồi được bọc nỉ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ bền và tạo tư thế thỏa mái nhất cho người ngồi. Ghế tài xế có thể điều chỉnh ngả trước sau và tiến lùi tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng.
  • Thiết kế cabin 1.5 có thêm 1 khoảng giường phía sau khá là rộng tạo không gian nghỉ ngơi thuận tiện sau những chuyến đi dài.
  • Xe Đồng Vàng – D8 sử dụng vô lăng 4 chấu còi đa điểm đẹp như xe con, là mẫu mới có điều chỉnh gật gù theo 4 hướng, có trợ lưc dầu và tích hợp các nút bấm điều khiển rảnh tay hỗ trợ thuận tiện cho lái xe. Đặc biệt trên xe được tích hợp 2 chế độ còi (Còi điện và còi hơi)
  • Phía trước vô lăng là đồng hồ hiển thị tinh tế, sắc nét, hiển thị đầy đủ các thông tin giúp lái xe kiểm soát làm chủ chiếc xe dễ dàng như đồng hồ công tơ mét, đồng hồ hiển thị vòng tua máy, đồng hồ hiển thị báo nhiên liệu và một số thông tin về áp khí nén, số vôn bình ắc quy.
  • Trên xe được trang bị thêm kính chỉnh điện một chạm, khóa điện, điều hòa hai chiều theo xe, hệ thống âm thanh giải trí radio AM/FM đa kết nối, có nhiều hộc chứa đồ lớn rộng, có vị trí đựng tài liệu trên nóc rộng, tất cả đều trong tầm tay người lái xe. Chân cắm tẩu thuốc và sạc điện thoại riêng biệt. Có ngăn để giấy tờ, tài liệu trên nóc . Phần trần được bọc nỉ chống nóng, phần lưng cabin được ốp nhựa chống ồn và cách nhiệt rất tốt.
Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận