5 Lý do lựa chọn xe tải Đồng Vàng D8 thùng kín tải trọng 8.5 tấn thùng dài 6,2m

Xe tải ĐỒNG VÀNG D8 thùng kín có động cơ mạnh mẽ, xe chở được 8,5 Tấn, lớn nhất trong phân khúc xe có thùng dài 6,2m

“ĐỒNG VÀNG D8 – CHỞ NHIỀU HƠN, KIẾM TIỀN NHIỀU HƠN”

 1. Chở được nhiều loại hàng hóa

Xe tải ĐỒNG VÀNG D8 thùng kín có động cơ mạnh mẽ, xe chở được 8,5 Tấn, lớn nhất trong phân khúc xe có thùng dài 6,2m. Là dòng xe có thể chở được rất nhiều hàng hóa khác nhau và cùng một lúc nên đáp ứng được nhu cầu chở hàng hóa, những mặt hàng cồng kềnh, có thể tích lớn nhưng tải trọng nhẹ như mút xốp, vải, bông, bìa giấy, bao bì, đưa thư, chuyển phát nhanh, thùng kín có thể chở được nhiều dạng hàng hóa khác nhau như thực phẩm khô, hoa quả, hàng may mặc, bông, … Với đặc điểm thùng xe được thiết kế với diện tích lớn, rỗng và mặt sàn nhẵn nên có thể sắp xếp hàng hóa dễ dàng, có thể chở nhiều loại hàng khác nhau trong cùng một chuyến tạo thuận lợi cho hoạt động vận chuyển nên rất phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải.

 1. Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Mỗi lần chuyên chở của xe tải ĐỒNG VÀNG D8 thùng kín có thể lên tới vài tấn hàng hóa tùy thuộc vào tải trọng của xe. Hơn nữa, xe lại có khả năng hoạt động tốt, di chuyển nhanh nên thời gian vận chuyển hàng được giảm thiểu đáng kể. Tiết kiệm thời gian chuyển hàng cũng đồng nghĩa với việc xe sẽ góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 1. Đem lại năng suất lao động cao

Nhờ công suất hoạt động cao cùng khả năng chạy đường dài bền bỉ, tuổi thọ lâu dài, xe tải ĐỒNG VÀNG D8 thùng kín đem lại năng suất lao động cao, tăng hiệu quả kinh tế và giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn cũng như làm giàu từ hoạt động kinh doanh. Xe thùng kín cũng hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao, ít xảy ra hư hỏng nếu lái xe biết lái an toàn, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cũng không phải lo ngại quá nhiều về vấn đề sửa chữa xe.

 1. Đảm bảo chất lượng của hàng hóa

Xe tải thùng kín với ưu điểm là phần thùng được đóng kín do vậy bạn có thể vận chuyển được các loại hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như: Đồ gia dụng, các loại đồ khô, quần áo, … ngay cả trong những điều kiện thời tiết như mưa lớn, nắng to.

 1. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất

 • Xe tải ĐỒNG VÀNG D8 thùng kín được Vinamotor nhập khẩu linh kiện đồng bộ và sản xuất lắp ráp tại Nhà máy Ô tô Đồng Vàng.
 • Giá thành hợp lý - Tiết kiệm nhiên liệu – Tiết kiệm chi phí
 • Nội thất thiết kế hiện đại, sang trọng tiện nghi.
 •  Khung gầm chắc chắn chịu tải tốt.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.
Bình luận
Gửi bình luận
  Bình luận